Đảng ủy Trường Đại học Đà Lạt tổ chức lớp học “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 3/12/2015 của Đảng ủy Trường Đại học Đà Lạt về việc  tổ chức các lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” năm 2016, vào lúc 7 giờ 30 ngày 08/01/2016 tại Phòng học A27.4 đã diễn ra buổi khai giảng lớp học Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” năm 2016.

Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Hồng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy; đồng chí Trần Thống - Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Đảng ủy; đồng chí Hoàng Đức Lâm - UV Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Các Giảng viên được phân công giảng dạy, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học cùng toàn thể 31 đồng chí đảng viên mới.

Sau lời khai mạc của đồng chí Lê Hồng Phong, đồng chí Hoàng Đức Lâm thông qua Quyết định mở lớp và thành lập Ban Chỉ đạo lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” năm 2016.

Tiếp đó, đồng chí Trần Thống  thay mặt Ban Chỉ đạo lớp học quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức lớp học: nội quy, thời khóa biểu.

Đồng chí Thị Thùy Dung Chi bộ Công tác xã hội đại diện cho đảng viên mới lớp học phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Chỉ đạo, các Giảng viên đã tạo điều kiện tốt nhất cho các đảng viên mới tham gia lớp học này, xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện để đạt được kết quả học tập tốt.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng: